Bí mật y học Hàn Quốc: “Bác sĩ” trị ung thư tốt nhất ở ngay trong cơ thể bạn

Mặc dù đầu tư hằng trăm triệu đôla hàng năm cho nghiên cứu, tại sao chúng ta lại không chiến thắng trong cuộc chiến với ung thư? Theo quan điểm của tôi, đây có hai nguyên nhân chính. Thứ nhất, phương pháp tiếp cận cơ bản “muốn trừ khử” thường được sử dụng trong điều...

Danh Sách Thực Phẩm Có Tính Axit Và Tính Kiềm

Ở trạng thái cân bằng tự nhiên, độ PH của cơ thể từ 6,8 đến 7,4- hơi có tính kiềm. Trong điều kiện này, các quá trình hoá học của cơ thể hoạt động một cách có hiệu quả nhất. Tất cả các chất thải của quá trình hoạt động đều được khử nhanh chóng.Tuy nhiên, khi ta ăn các...

Lối Thoát Thực Sự Cho Ung Thư

Đây là bản dịch bí kíp “Real Macrobiotics for Cancer Prevention and Treatment” của tác giả Verne Varona, nối tiếp bài viết của tác giả người Nhật Herman Aihara và tác giả người MỹDavid Briscoe đều là những vị thầy nổi tiếng trên thế giới về thực dưỡng. Bếp Thực Dưỡng...

Tại sao cần kiềm hóa cơ thể để chống ung thư?

Khi cơ thể nhiễm axit trong một thời gian dài sẽ làm thay đổi môi trường máu, các mô và tế bào, làm giảm nồng độ oxy trong máu. Tình trạng này gây ra các hiệu ứng khác nhau như tăng tiết axit lactic, tăng sản sinh các gốc tự do có hại và tăng nguy cơ nhiễm khuẩn....

Tiến sĩ 4 lần được vinh danh ở Mỹ khẳng định giảm ung thư đáng kể nếu làm đủ 11 điều sau

2/3 số ca ung thư có thể được phòng tránh nếu áp dụng đầy đủ các biện pháp phòng ngừa ung thư. Sau đây là một số thông tin hữu ích có thể giúp các bạn giảm đáng kể nguy cơ ung thư. LTS: TS Phan Minh Liêm là người Việt Nam đầu tiên được 4 lần vinh danh trên bức tường...