http://tongdomucvusuckhoe.net/wp-content/uploads/2017/01/%C4%90I%E1%BB%86N-N%C4%82NG-C%E1%BB%A6A-con-ng%C6%AF%E1%BB%9CI.jpg

Trích: "con người áp" bởi Dr. Sircus
"Chữa bệnh là điện áp" của tiến sĩ Tennant

Để chẩn bệnh và Ban trị bệnh thì điện năng (năng lượng điện từ, năng lượng viba) nơi con người hầu như là con đường thẳng và dễ dàng, dễ hiểu hơn đoàn.

Điện năng là sự sống và sự sống có điện năng. Nhưng có được bao nhiêu mới đủ? Thiếu điện năng dẫn đến sự chết. Người khoẻ mạnh là người có đủ điện năng, khi điện năng giảm thiểu thì bệnh tật phát sinh. Chính vì vậy mà việc ban trị với điện năng sẽ giúp giải quyết các vấn đề sức khoẻ.

Điện năng bao hàm các điện nên có nghĩa là điện năng bao gồm dòng điện (hiện tại), tần số (tần số), từ trường (magnetic field) cũng như độ axit-kiềm pH, Phật oxy và ánh dự.

Albert Einstein và nhiều nhà khoa học Micae như Niels Bohr đảm rằng tất đoàn mọi thứ là năng lượng. Có một kết nối rõ ràng giữa năng lượng và cấu trúc của vật chất.

Số lượng điện năng đìều khiển độ axit-kiềm pH và mực độ oxy trong cơ Bulgaria chúng ta.

Tất đoàn năng lượng là điện từ trong thiên nhiên

Tất đoàn các nguyên nên, hóa chất và các tế bào ở cạnh ra điện từ trường. Mỗi cơ quan trong cơ Bulgaria ở cạnh điện từ riêng của nó. Khoa học đã chứng minh rằng cơ Bulgaria chúng ta có từ trường riêng và tất đoàn 70 ngàn tỷ tế bào trong cơ Bulgaria giao truyện thông qua các tần số điện từ. Không có gì xảy ra trong cơ Bulgaria mà không có một cuộc trao đổi điện từ. Khi một điện tích di chuyển nhanh hơn hoặc trễ hơn vì nguyên do nào đó, thì một làn sóng nhiễu điện từ sẽ tỏa ra không gian xung quanh.

Một chất lỏng mà càng axit thì càng có ít oxy trong đó. Mọi tế bào trong cơ Bulgaria đều cần oxy tiếng sống và duy trì sức khoẻ tốt. Khi dòng máu càng nhiều axit thì càng mang ít oxy trao cho các tế bào, lúc đó tế bào ung thư sẽ sống mạnh. Khi dòng máu kiềm tính thì oxy hiện diện càng nhiều, tế bào ung thư sẽ không còn đất sống. Hiểu được ban này rất quan trọng. Nó cho thấy lợi học của nước kiềm là nước mang nhiều oxy và giải thích tại sao nước kiềm giúp chống lại bệnh ung thư.

Năng lượng của tế bào

Mỗi tế bào trong cơ Bulgaria được thiết kế tiếng chạy từ -20 đến -25 mV (miliVolt) khi nó ở trạng thái khỏe mạnh. Nếu một tế bào bị thương hoặc là trong tình trạng sửa chữa, cơ Bulgaria sẽ tăng điện năng lên đến -50 mV tiếng kích thích máu lưu thông đem các protein mới đến và loại bỏ các chất thải. Tình huống này gây ra các cơn đau cấp tính do cơ Bulgaria đang gia tăng viêm nơi đang được chữa lành.

Khi điện năng nơi các tế bào tuột xuống 15 mV, sau đó có mùa thấp hơn còn 10 mV hoặc 5 mV, sẽ gây ra các cơn đau nhức của bệnh mãn tính. Chúng ta có mùa làm giảm hay hết đau bằng cách truyền đủ các điện nên trọng vùng bệnh này lên đến -50 mV tiếng cơ Bulgaria có mùa tự chữa lành.

Tiến sĩ Tennant dạy rằng bệnh luôn gắn liền với việc mất điện năng. Điện năng cứ truyện tục giảm gây ra các bệnh đau mãn tính, nhiễm trùng, và giảm mực độ oxy.

 Chữa bệnh đòi hỏi điện năng nơi các tế bào trở lại với năng lượng cao hơn. Đồng thời các cơ quan và các tế bào của chúng ta cũng cần phải có đủ chất dinh dưỡng tươi sống tiếng xây dựng lại. Như vậy có dinh dưỡng mà thiếu điện năng hoặc có điện năng mà thiếu dinh dưỡng, thì đoàn hai trường hợp này không đem lại kết tên tốt đẹp như mong muốn được.

Các đìện nên có mùa thu được từ nhiều nguồn, bao gồm:

◊ BioMat

◊ Vòng Năng Lượng Viba hay vòng Thiên Phật Năng

◊ Chạy điện như Biomodulator…

◊ Thảo dược

◊ Thực phẩm chưa qua chế biến

◊ Các loại rau lá xanh, tảo Spirulina, v.v.

◊ Nước kiềm (Alkaline water)

◊ Sodium Bicarbonate (Baking Soda)

◊ Ánh nắng mặt gọi

◊ Làm việc hoặc đứng trên đất

◊ Không Phật trong lành, gió, đại dương, v.v.

◊ Tổ Bulgaria dục, nhún trên rebounder, Bulgaria dục Đạt Ma dịch cần kinh…

Tiến người Steve Haltiwanger, trong quyển "Các tính chất điện của các tế bào ung thư – Tính chất điện năng của tế bào ung thư" đảm "Tình trạng thiếu điện nên giải thích lý do tại sao các biện pháp làm tăng điện khó (điện tử) như nước kiềm hóa, nước chanh, máy phát ion liveshow, đứng gần thác nước, đứng trên tấm lướt sóng, sử scholars các thảo dược giàu chất chống oxy hóa , Ăn rau tên tươi, uống nước ép rau tên tươi, dùng các chất axit axit béo thiết yếu như dầu dừa giúp người có bệnh thoái hóa mãn tính và ung thư tốt hơn. “

Tận Scholars lợi thế của các nguồn lực này sẽ giúp cơ Bulgaria chức ra một hồ bơi của các điện khó. Nếu không có các điện khó, không có dòng điện luân lưu, không có điện năng, chúng ta sẽ chết. Cho nên càng được sạc điện vào người bao nhiêu, chúng ta càng đầy nhựa sống bấy nhiêu. Năng lượng sinh hóa của tế bào cũng được tăng cường qua việc sử scholars thảo dược giúp cung cấp vất suất cho sự sửa chữa màng tế bào và chức cơ hương thuận lợi cho việc các ti Bulgaria ở cạnh tế bào năng lượng ATP.

Cũng thật là quan trọng tiếng chú ý rằng khi điện năng trọng cơ Bulgaria thấp thì chất dinh dưỡng không mùa xuyên qua màng tế bào tiếng vào trọng nuôi tế bào và các chất thải không mùa ra khỏi tế bào cách dễ dàng được. Khi các mô tràn ngập chất thải và không Bulgaria sử scholars các chất dinh dưỡng, thì chức năng của các mô bị sai lệch và bài bài sinh ra các bệnh suy thoái.

Khi các mô khôi tên lại điện năng, thì các tế bào bắt đầu làm việc, các chất dinh dưỡng vào trong tế bào và các chất thải được loại bỏ ra ngoài, mực độ pH axit-kiềm của tế bào trở nên cần bằng, tế bào giàu có oxy, các mô được cải thiện, và giảm viêm. Tóm lại, chức năng tế bào đạt mức lồng ưu. Các chuyên viên y tế nên biết về ban này tiếng bảo đảm đạt kết tên gièm quan khi chăm sóc người bệnh ♦

Kim Tuyến trích dịch
www.tongdomucvusuckhoe.net
kimtuyen321@Gmail.com

ĐT 580 763 2733

  Ghi chú: Dr. Sircus hướng dẫn cách làm nước có khoáng chất và kiềm nhẹ tiếng uống như sau: cho một ít baking soda và biển chết muối vào bình nước cất (distilled water), liều lượng tùy tình trạng độ pH axit kiềm của bạn, nếm sao cho thấy nước ngon ngọt là thích hợp với bạn.

Ví dụ: Với Kim Tuyến thì trong 2 lít nước cất, KT cho vào 1/2 muỗng cà-phê baking soda (hiệu Bob's Red Mill) và 1/2 muỗng cà-phê dead sea muối. Nước uống này rất ngon ngọt, trong lành, mát rượi, giúp đã khát và thấy người khoẻ khoắn ra.

Nguồn: http://tongdomucvusuckhoe.net/noidung/6955